Bao Phuc Autodoor cung cấp thiết bị tự động cửa cổng trên toàn Việt Nam. Chúng tôi có hơn 1 5năm kinh nghiệm trong ngành kiểm soát truy cập và có thể tư vấn chuyên môn để giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp. Chúng tôi phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau từ thương mại, công nghiệp đến dân dụng, một loạt các giải pháp điều khiển cổng tự động chất lượng cao và thiết bị kiểm soát truy cập an ninh, luôn dẫn đầu về chất lượng về sản phẩm và dịch vụ.

Tất cả các dự án nhà ở và công nghiệp được quản lý và thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi để đảm bảo việc lắp đặt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, làm việc chặt chẽ với bạn để cung cấp giải pháp cổng tự động phù hợp nhất cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn và tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.

Chúng tôi tự hào được biết đến trên toàn Việt Nam về chất lượng, độ tin cậy và sự hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi. Để biết thêm thông tin về hệ thống cửa cổng tự động và cách chúng tôi có thể hỗ trợ dự án của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Sau đây là một số công việc cũng như lĩnh vực mà công ty Bao Phuc Autodoor cung cấp các sản phẩm độc quyền trên thị trường hiện nay, nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp thiết bị kiểm soát, thiết bị cửa cổng tự động ở Việt Nam hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất.

CÁC LOẠI CỔNG TỰ ĐỘNG

Cổng mở tự động

Cổng trượt tự động

Cổng trượt xếp lớp

Cổng xếp tự động (nhôm – I NOX 201 – I NOX 304)

CÁC LOẠI CỬA TỰ ĐỘNG

Cửa mở tự động

Cửa trượt tự động

Cửa mở xoay tự động

Cửa trượt xếp lớp tự động.

Cửa mở trượt tấp tự động

Bao Phuc Autodoor cung cấp thiết bị giúp cánh cửa cổng đóng mở tự động cho mọi lối ra vào, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này hiện nay chúng tôi đang cung cấp cửa của các thương hiệu nổi tiếng như BFT, FAAC, NABCO, SWICO, KTH, BOON EDAM, KBB, G-FORCE, CELMER, LETRON…

Dịch vụ

Lắp đặt mới.

Thay thế, lắp thiết bị cho cửa cũ.

Bảo trì sữa chữa thiết bị cửa tự động

Chúng tôi có kiến thức chuyên môn cao về tất cả các thiết bị cửa cổng tự động, tất cả các sản phẩm đều được cấp giấy phép lưu hành, có giấy chứng nhận nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo nhiều năm, liên tục đảm bảo đáp ứng mọi thiết bị gặp phải.

Các loại vật liệu làm cửa cổng tự động.

Cửa cổng làm bằng thép: thường được sử dụng để lắp đặt ở bên ngoài các cơ sở, cửa này thường gặp trong các dự án thương mại, đây là một loại vật liệu tốn kém ít chi phí chế tạo cũng như bảo dưỡng nhất khi sử dụng, an toàn, chống hấp thụ nhiệt, …

Cửa kính: sử dụng phổ biến cho cửa ở ngoài trời, với độ bền cao khi được cường lực trong mọi môi trường, với khả năng cách điện, chống trầy xước và nứt.

Cửa nhôm kính: ở  hầu hết các tòa nhà thương mại sử dụng loại cửa này, chi phí cao nhưng độ bền dài hơn các vật liệu khác, sử dụng rất phổ biến với thiết kế hiện đại, hấp dẫn, cửa nhôm thường được lắp đặt tại cửa chính ra vào các tòa nhà, cơ sở chống rỉ sét và ăn mòn.

Cửa cổng gỗ: thẩm mỹ cao trong khi để làm cánh cửa này là khá đắt tiền, chúng có đầy đủ tính năng như gỗ thông thường, không có sản phẩm nào có thể mang lại sự sang trọng bằng gỗ, tuy nhiên nó ít được lắp đặt ở bên ngoài bởi vì dễ bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết như mưa, nắng, và lạnh. – Cửa tự động BaoPhuc – Cổng tự động BaoPhu